BÀI THUỐC CHỮA viêm dính buồng tử cung CỦA NGƯỜI TÀY

THỜI SỰ: LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI – NGƯỜI LƯU GIỮ CÁC BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN DÂN TỘC
(Nguồn đài truyền hình CÔNG AN NHÂN DÂN)

DÍNH BUỒNG TỬ CUNG

Dính buồng tử cung (dính niêm mạc tử cung) chính là hiện tượng thành tử cung phía trước và thành tử cung phía sau bị dính với nhau.

Vô sinh là hậu quả nặng nề nhất của dính buồng tử cung nếu như không được xử lý kịp thời. Chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn sau khi bị dính buồng tử cung khiến quá trình rụng trứng cũng như khả năng thụ thai bị giảm đi đáng kể.

Có nhiều trường hợp trứng đã thụ tinh thành công nhưng lại không thể bám làm tổ, điều đó có thể gây nên tình trạng mang thai ngoài tử cung. Điều này ảnh hưởng đến cả mẹ bầu và thai nhi.

Cũng có những trường hợp thụ thai thành công nhưng phôi thai bị chèn ép, niêm mạc không được tái tạo nên không có điểm bám, dẫn đến khả năng sảy thai là rất cao

BIỂU HIỆN DÍNH BUỒNG TỬ CUNG

Dính buồng tử cung có 2 dạng:

  • Dính tử cung hoàn toàn: dính toàn bộ niêm mạc tử cung sẽ gây ra hiện tượng vô kinh.
  • Dính tử cung một phần: vẫn có kinh nguyệt nhưng lượng kinh ít đi, số ngày hành kinh giảm.

Để biết mình có nguy cơ bị dính tử cung hay không, chị em cần lưu ý một số dấu hiệu:

  • Quan sát lượng máu kinh trong chu kỳ và so sánh xem có khác biệt với giai đoạn chưa can thiệp tới buồng tử cung hay không.
  • Kết hợp với theo dõi niêm mạc tử cung.

Hình ảnh dính buồng tử cung

Tây y điều trị dính buồng tử cung chủ yếu bằng phương pháp đặt dung cụ nong buồng tử cung (nếu diện tích dính nhỏ), hoặc phẫu thuật tách dính (trường hợp diện tích dính rộng) kết hợp dùng thuốc điều trị kháng viêm. Tuy nhiên tỷ lệ dính lại thường cao, và khó thụ thai.

BÀI THUỐC TRỊ DÍNH BUỒNG TỬ CUNG CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI - CỨU TINH CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

Lương y Nguyễn Thị Thái – Giám đốc phòng chẩn trị YHCT vô sinh hiếm muộn và viêm nhiễm phụ khoa

luong-y-nguyen-thi-thai (119)

Lương y chia sẻ:  “Bài thuốc đã lưu truyền nhiều đời nay ở Hà Giang, vùng đất chủ yếu là đồi núi có hàng nghìn các cây thuốc quý hiếm mà không nơi đâu có được. Những người đi trước của dòng họ tôi đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu bài thuốc để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân, nên tôi rất vinh dự và tự tin khi được kế thừa bài thuốc này để giúp được ngày càng nhiều chị em thoát khỏi căn bệnh khó nói và được hoàn thành thiên chức làm mẹ”

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA BÀI THUỐC THẢO DƯỢC VÙNG DÂN TỘC TÀY

Dính buồng tử cung chủ yếu do khí hư, hoặc tử cung hư hàn khiến đờm thấp, huyết ứ, khí trệ, thêm vào đó tử cung lại bị tác động bởi các yếu tố ngoại nhân gây tổn thương. Và nguyên nhân sâu xa của DÍNH BUỒNG TỬ CUNG chính là do lớp nội mạc tử cung bị tổn thương, vì vậy chỉ cần sử dụng các bài thuốc đông y để phục hồi lớp nội mạc tử cung, tái tạo trở lại lớp nội mạc tử cung bị tổn thương sẽ giúp tử cung, chức năng của tử cung được khôi phục, hiện tượng dính sẽ không còn. Vì thế sẽ không lo tử cung bị dính trở lại như khi can thiệp bằng cách đặt dụng cụ buồng tử cung hay phẫu thuật tách dính.

Lương y Nguyễn Thị Thái – Người mẹ của hàng trăm đứa con
(Nguồn : Đài truyền hình VTC6)

 BÀI THUỐC CHỮA DÍNH TỬ CUNG  – NIỀM TỰ HÀO CỦA THUỐC Y HỌC DÂN TỘC

Bài thuốc của lương y như một minh chứng sống cho vai trò quan trọng của thuốc nam đối với nền y học dân dân tộc. Nhất là đối với những bệnh về phụ khoa gây biến chứng nặng ảnh hưởng trực tiếp đến sinh sản và hạnh phúc gia đình.

Hơn 20 năm qua lương y Nguyễn Thị Thái ở tỉnh Hà Giang trở “mẹ” của hàng trăm đứa con, thành ân nhân của rất nhiều người bệnh trên cả nước.

Mỗi tình trạng bệnh đều được lương y kê đơn cắt thuốc riêng

Để có được thành công đó, một phần do cách bào chế thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái rất đặc biệt. Hiện nay, trước tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, khi mà các công ty dược Việt Nam và thế giới ra sức sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn, thì lương y Nguyễn Thị Thái vẫn giữ nguyên bản sắc thuốc dân tộc: sử dụng thuốc lá Nam sắc uống hoặc bào chế dạng cao thuốc đun thủ công đúng 7 ngày đêm để được tinh chất cao theo đúng phương pháp gia truyền. Với việc gìn giữ và bảo tồn những giá trị nguyên bản của thuốc Nam  lương y Nguyễn Thị Thái đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi bệnh.

luong-y-nguyen-thi-thai (62)

NHỮNG ĐIỀU LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU NHÀ THUỐC NAM HÀNG ĐẦU CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI 

CÓ UY TÍN QUA BAO THẾ HỆ

  • Thuốc trực tiếp do lương y Nguyễn Thị Thái bào chế và kê đơn riêng cho từng người.
  • Là bài thuốc gia truyền nổi tiếng nhiều đời nay, đã cứu chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước. Bài thuốc gia truyền Nguyễn Thị Thái được kế thừa, phát triển qua bao đời nay, bí quyết lâu đời của dân tộc Tày được lương y hồi sinh lại.
  • Được bào chế đun cô đặc liên tục trong 7 ngày đêm thành tinh chất cao nên cơ thể hấp thu dễ

DƯỢC LIỆU AN TOÀN 

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cao thì dược liệu làm thuốc vô cùng quan trọng. Vậy nên nhà thuốc tuyệt đối không nhập dược liệu khô đã được bào chế sẵn ở thị trường mà trực tiếp đi tìm hái dược liệu trên rừng về và tự bào chế phơi sấy khô hay khử độc để đảm bảo dược tính tốt nhất và không dùng chất bảo quản.

SỞ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Nhà thuốc nam gia truyền Nguyễn Thị Thái được Sở y tế cấp phép khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Công nhận bài thuốc gia truyền.

VIDEO NÓI VỀ LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI

BÁO CHÍ NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

Lương y Nguyễn Thị Thái – Kho báu thuốc Nam của người Việt

Gần 20 năm cống hiến cho nghề, lương y Nguyễn Thị Thái ở Tỉnh Hà Giang được mọi người ví như kho thuốc Nam của người Việt. Với 30 bài thuốc gia truyền dân tộc Tày, chị đã cứu giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật nhờ thảo dược thiên nhiên.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và cắt thuốc nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và chữa nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.  Bằng những bài thuốc Nam cổ phương của cha ông để lại phòng khám sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục  gây bệnh, đặc biệt các bệnh vô sinh hiếm muộn viêm nhiễm phụ khoa, tiêu độc tán u hay các bệnh hệ tiêu hóa khác….

Xem chi tiết

‘Bà Mụ’ Nguyễn Thị Thái điều trị bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nức tiếng Hà Giang

Bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, trị tận gốc bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn giúp bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ, hạnh phúc trọn vẹn

Xem chi tiết

 

Qua đây chúng tôi thành thực xin lỗi các bệnh nhân chưa được thuốc. Do lượng bệnh nhân đăng ký quá đông, để cắt được thuốc cần phải hỏi rõ tình trạng bệnh cụ thể của từng người để kê đơn làm thuốc đặc trị riêng. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hỗ trợ mọi người sớm nhất có thể, mong mọị người thông cảm.

Và xin lưu ý: Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa hấp thu của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của nhà thuốc là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa.