BÀI THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM PHỤ KHOA CỦA NGƯỜI TÀY

THỜI SỰ: LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI – NGƯỜI LƯU GIỮ CÁC BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN DÂN TỘC
(Nguồn đài truyền hình CÔNG AN NHÂN DÂN)

 BỆNH VIÊM PHỤ KHOA

Viêm phụ khoa là loại bệnh rất phổ biến, thường gặp ở lứa tuổi hoạt động sinh dục. Tất cả các cơ quan trong bộ phận sinh dục đều có thể viêm nhiễm. Viêm sinh dục là nguy cơ tiềm ẩn gây ra vô sinh, chửa ngoài tử cung, sảy thai và ung thư cổ tử cung…

Vậy nên cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời để có thể khỏi hẳn và không để lại các biến chứng trên, đặc biệt là biến chứng về các vấn đề sinh sản 

 

CÁC BỆNH VIÊM PHỤ KHOA THƯỜNG GẶP

 • VIÊM ÂM ĐẠO
 • VIÊM CỔ TỬ CUNG
 • VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG
 • VIÊM PHẦN PHỤ (bao gồm viêm tử cung, viêm vòi trứng và các dây chằng)

Thông thường, nhẹ nhất là chỉ bị viêm âm đạo. Trong nhiều trường hợp, viêm âm đạo có thể đi kèm viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc viêm phần phụ. Không ít chị em bị cùng lúc cả viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm phần phụ. Vậy nên mỗi bệnh nhân cần có phác đồ điều trị riêng . 

DẤU HIỆU ĐIỂN HÌNH CỦA VIÊM PHỤ KHOA 

 • Khí hư có màu, mùi hôi, huyết trắng đục, vàng xanh hoặc như bột bã đậu

 • Ngứa, đau rát vùng kín

 • Đau lưng, đau bụng dưới, có thể kèm theo sốt hoặc tiểu buốt tiểu dắt

 

NHỮNG HẬU QUẢ THƯỜNG GẶP NẾU BỊ VIÊM PHỤ KHOA KÉO DÀI: 

 • Gây khó chịu, mất tự tin, cản trở quan hệ vợ chồng.
 • Gây khó thụ thai hoặc vô sinh, thai ngoài tử cung.
 • Tăng nguy cơ gây ung thư phần phụ và cổ tử cung.
 • Nếu có thai sẽ tăng nguy cơ sảy thai, sinh non.
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi.

HIỆN NAY CÁC BỆNH PHỤ KHOA THƯỜNG TRỞ NÊN MẠN TÍNH VÀ HAY TÁI PHÁT

TỰ Ý ĐIỀU TRỊ

Một số chị em mắc bệnh đã ngại đi khám mà TỰ ĐIỀU TRỊ – DÙNG THUỐC SAI CÁCH – KHÔNG ĐỦ LIỀU khiến bệnh chuyển sang kéo dài, mãn tính.

CHƯA ĐIỀU TRỊ ĐÚNG NGUYÊN NHÂN

Đa số các trường hợp, dù đã được điều trị vài lần nhưng bệnh vẫn còn, là do chị em bị SUY GIẢM ĐỀ KHÁNG và bị MẤT CÂN BẰNG PH ÂM ĐẠO dẫn tới mất đi khả năng tự bảo vệ của vùng kín.

BÀI THUỐC TRỊ BỆNH PHỤ KHOA CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI - CỨU TINH CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

Lương y Nguyễn Thị Thái – Giám đốc phòng chẩn trị YHCT vô sinh hiếm muộn và viêm nhiễm phụ khoa

luong-y-nguyen-thi-thai (119)

Lương y chia sẻ:  “Bài thuốc đã lưu truyền nhiều đời nay ở Hà Giang, vùng đất chủ yếu là đồi núi có hàng nghìn các cây thuốc quý hiếm mà không nơi đâu có được. Những người đi trước của dòng họ tôi đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu bài thuốc để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân, nên tôi rất vinh dự và tự tin khi được kế thừa bài thuốc này để giúp được ngày càng nhiều chị em thoát khỏi căn bệnh khó nói và được hoàn thành thiên chức làm mẹ”

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA BÀI THUỐC THẢO DƯỢC VÙNG DÂN TỘC TÀY

– Tăng khả năng chống viêm, giúp lành nhanh tổn thương, giúp khô thoáng vùng kín.

– CÂN BẰNG PH ÂM ĐẠO, TĂNG ĐỀ KHÁNG, tăng khả năng tự bảo vệ của vùng kín.

– Giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm của viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là biến chứng gây ung thư cổ tử cung.

Lương y Nguyễn Thị Thái – Người mẹ của hàng trăm đứa con
(Nguồn : Đài truyền hình VTC6)

 BÀI THUỐC CHỮA CÁC BỆNH PHỤ KHOA  – NIỀM TỰ HÀO CỦA THUỐC Y HỌC DÂN TỘC

Bài thuốc của lương y như một minh chứng sống cho vai trò quan trọng của thuốc nam đối với nền y học dân dân tộc. Nhất là đối với những bệnh về phụ khoa gây biến chứng nặng ảnh hưởng trực tiếp đến sinh sản và hạnh phúc gia đình.

Hơn 20 năm qua lương y Nguyễn Thị Thái ở tỉnh Hà Giang trở “mẹ” của hàng trăm đứa con, thành ân nhân của rất nhiều người bệnh trên cả nước.

Mỗi tình trạng bệnh đều được lương y kê đơn cắt thuốc riêng

Để có được thành công đó, một phần do cách bào chế thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái rất đặc biệt. Hiện nay, trước tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, khi mà các công ty dược Việt Nam và thế giới ra sức sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn, thì lương y Nguyễn Thị Thái vẫn giữ nguyên bản sắc thuốc dân tộc: sử dụng thuốc lá Nam sắc uống hoặc bào chế dạng cao thuốc đun thủ công đúng 7 ngày đêm để được tinh chất cao theo đúng phương pháp gia truyền. Với việc gìn giữ và bảo tồn những giá trị nguyên bản của thuốc Nam  lương y Nguyễn Thị Thái đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi bệnh.

luong-y-nguyen-thi-thai (62)

NHỮNG ĐIỀU LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU NHÀ THUỐC NAM HÀNG ĐẦU CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI 

CÓ UY TÍN QUA BAO THẾ HỆ

 • Thuốc trực tiếp do lương y Nguyễn Thị Thái bào chế và kê đơn riêng cho từng người.
 • Là bài thuốc gia truyền nổi tiếng nhiều đời nay, đã cứu chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước. Bài thuốc gia truyền Nguyễn Thị Thái được kế thừa, phát triển qua bao đời nay, bí quyết lâu đời của dân tộc Tày được lương y hồi sinh lại.
 • Được bào chế đun cô đặc liên tục trong 7 ngày đêm thành tinh chất cao nên cơ thể hấp thu dễ

DƯỢC LIỆU AN TOÀN 

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cao thì dược liệu làm thuốc vô cùng quan trọng. Vậy nên nhà thuốc tuyệt đối không nhập dược liệu khô đã được bào chế sẵn ở thị trường mà trực tiếp đi tìm hái dược liệu trên rừng về và tự bào chế phơi sấy khô hay khử độc để đảm bảo dược tính tốt nhất và không dùng chất bảo quản.

SỞ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Nhà thuốc nam gia truyền Nguyễn Thị Thái được Sở y tế cấp phép khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Công nhận bài thuốc gia truyền.

VIDEO NÓI VỀ LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI

BÁO CHÍ NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

Lương y Nguyễn Thị Thái – Kho báu thuốc Nam của người Việt

Gần 20 năm cống hiến cho nghề, lương y Nguyễn Thị Thái ở Tỉnh Hà Giang được mọi người ví như kho thuốc Nam của người Việt. Với 30 bài thuốc gia truyền dân tộc Tày, chị đã cứu giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật nhờ thảo dược thiên nhiên.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và cắt thuốc nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và chữa nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.  Bằng những bài thuốc Nam cổ phương của cha ông để lại phòng khám sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục  gây bệnh, đặc biệt các bệnh vô sinh hiếm muộn viêm nhiễm phụ khoa, tiêu độc tán u hay các bệnh hệ tiêu hóa khác….

Xem chi tiết

‘Bà Mụ’ Nguyễn Thị Thái điều trị bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nức tiếng Hà Giang

Bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, trị tận gốc bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn giúp bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ, hạnh phúc trọn vẹn

Xem chi tiết

 

Qua đây chúng tôi thành thực xin lỗi các bệnh nhân chưa được thuốc. Do lượng bệnh nhân đăng ký quá đông, để cắt được thuốc cần phải hỏi rõ tình trạng bệnh cụ thể của từng người để kê đơn làm thuốc đặc trị riêng. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hỗ trợ mọi người sớm nhất có thể, mong mọị người thông cảm.

Và xin lưu ý: Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa hấp thu của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của nhà thuốc là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa.