Bài Thuốc điều trị bệnh lậu của người tày - niềm tự hào thuốc dân tộc

THỜI SỰ: LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI – NGƯỜI LƯU GIỮ CÁC BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN DÂN TỘC
(NGUỒN ĐÀI TRUYỀN HÌNH CÔNG AN NHÂN DÂN)

Lương y Nguyễn Thị Thái
Lương y Nguyễn Thị Thái

Bệnh lậu là một bệnh lây qua đường tình dục. Bệnh gây ra bởi một loại vi khuẩn có tên khoa học là Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus. Đây là loại vi khuẩn thường xuất hiện ở âm đạo, cổ tử cung, mắt, miệng, hậu môn và nhất là trong đường niệu đạo của nam giới.

TRIỆU CHỨNG, BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH LẬU Ở NAM GIỚI VÀ NỮ GIỚI

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

Biều hiện ở nam giới

Tiểu đau, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, nước tiểu lẫn máu hoặc mủ…Trường hợp nặng hơn, người bệnh có thể thấy xuất hiện những giọt mủ như màu nhựa chuối ở lỗ niệu đạo, nhất là vào sáng sớm.

Biến chứng

 • Viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, hẹp niệu đạo, viêm bàng quang và tuyến tiền liệt.

 • Viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, teo tinh hoàn,… ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục và chức năng sinh sản.

 • Nặng hơn có thể gây ung thư tinh hoàn.

 • Chảy mủ ở cơ quan sinh dục gây đau nhức vùng bẹn.

Hình ảnh bị lậu ở nữ giới

Biểu hiện ở nữ giới

Nữ giới chỉ đến khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng mới xuất hiện các triệu chứng như: tiểu đau buốt, có mủ màu xanh, vàng chảy ra từ niệu đạo, cổ tử cung, vùng kín có mùi hôi tanh bất thường…

Biến chứng

 • Bệnh gây nên các bệnh phụ khoa nguy hiểm như: viêm âm đạo, tử cung, viêm buồng trứng và vòi trứng.

 • Viêm nhiễm phụ khoa dẫn đến đau rát khi quan hệ tình dục. Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

 • Bệnh nặng có thể gây các biến chứng nguy hiểm như: vô sinh, sinh non, sảy thai, mang thai ngoài tử cung, thai nhi bị dị tật,…

NHỪNG ĐƯỜNG LÂY CỦA BỆNH LẬU 

 • Lây qua quan hệ tình dục
 • Lây từ mẹ sang con
 • Lây qua đường truyền máu

Các phương pháp điều trị bệnh lậu hiện nay:  

 1. Sử dụng kháng sinh theo kháng sinh đồ :    Hiện nay, tình trạng kháng thuốc điều trị lậu ngày càng gia tăng ở nhiều nơi, khiến việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu ngày càng trở nên khó khăn.Thuốc hỗ trợ điều trị có thể ngừng nhiễm trùng nhưng không thể phục hồi được sự phá hủy của bệnh gây ra, đồng thời không tạo đề kháng suốt đời. Người bệnh vẫn có thể bị bệnh trở lại nếu quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh.
 2. Can thiệp phẫu thuật:    Tùy mức độ bệnh để đốt lạnh bằng nitơ lỏng hoặc đốt điện, laser. Phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo. Phương pháp DHA
 3. Điều trị bằng phương pháp đông y : Thuốc điều trị lậu bằng dùng thảo dược sẽ giúp bệnh tránh tái phát, tránh để bệnh diến biến nặng gây biến chứng đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể  – điều mà Tây y không có được.

BÀI THUỐC CỦA LƯƠNG Y NHƯ LÀ MỘT MINH CHỨNG SỐNG CHO VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA THUỐC NAM ĐỐI VỚI NỀN Y HỌC. 

20 năm qua lương y Nguyễn Thị Thái ở tỉnh Hà Giang trở thành ân nhân của rất nhiều người bệnh trên cả nước.  Bài thuốc bệnh lậu gia truyền của chị đã giúp các bệnh nhân điều trị bệnh lậu đơn giản an toàn mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí khi sử dụng các phương pháp khác, đặc biệt là bài thuốc trị lậu mãn tính.

168847800_118668703631450_153312583296992250_n.jpg

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI ĐÃ NGHIÊN CỨU KẾT HỢP  BÀI THUỐC GIA TRUYỀN NHIỀU ĐỜI VÀ KIẾN THỨC Y HỌC HIỆN ĐẠI  

 • Thuốc trực tiếp do lương y Nguyễn Thị Thái bào chế và kê đơn riêng cho từng người, thuốc điều trị lậu cầu cấp, thuốc trị lậu mãn tính.
 • Là bài thuốc gia truyền nổi tiếng nhiều đời nay, đã cứu chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước, là bài thuốc trị lậu tốt nhất hiện nay.
 • Thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên
 • Thuốc trị lậu được bào chế đun cô đặc liên tục trong 7 ngày đêm thành tinh chất cao nên cơ thể hấp thu dễ, đặc biệt là những bệnh nhân thể trạng yếu, dùng thuốc tây hay hóa xạ trị nhiều thì thuốc uống trị bệnh lậu ở dạng tinh chất cao rất phù hợp.

Mỗi tình trạng bệnh đều được lương y kê đơn cắt thuốc thuốc đặc trị lậu riêng

Để có được thành công đó, một phần do cách bào chế thuốc thuốc chữa bệnh lậu của lương y Nguyễn Thị Thái rất đặc biệt. Hiện nay, trước tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, khi mà các công ty dược Việt Nam và thế giới ra sức sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn, thì lương y Nguyễn Thị Thái vẫn giữ nguyên bản sắc thuốc dân tộc: sử dụng thuốc lá Nam sắc uống hoặc bào chế dạng cao thuốc đun thủ công đúng 7 ngày đêm để được tinh chất cao theo đúng phương pháp gia truyền. Với việc gìn giữ và bảo tồn những giá trị nguyên bản của thuốc Nam lương y Nguyễn Thị Thái đã xứng đáng là người có vai trò to lớn trong bảo tồn thuốc dân tộc.

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN NGUYỄN THỊ THÁI 

DƯỢC LIỆU AN TOÀN 

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cao thì dược liệu làm thuốc vô cùng quan trọng. Vậy nên nhà thuốc tuyệt đối không nhập dược liệu khô đã được bào chế sẵn ở thị trường mà trực tiếp đi tìm hái dược liệu trên rừng về và tự bào chế phơi sấy khô hay khử độc để đảm bảo dược tính tốt nhất và không dùng chất bảo quản. 

SỞ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Nhà thuốc nam gia truyền Nguyễn Thị Thái được Sở y tế cấp phép khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Công nhận bài thuốc gia truyền.

CÓ UY TÍN QUA BAO THẾ HỆ

Bài thuốc gia truyền Nguyễn Thị Thái được kế thừa, phát triển qua bao đời nay, bài thuốc lâu đời của dân tộc Tày được lương y hồi sinh lại. Mỗi tình trạng bệnh được kê đơn cắt thuốc riêng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

truyền hình NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

BÁO CHÍ NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

Lương y Nguyễn Thị Thái – Kho báu thuốc Nam của người Việt

Gần 20 năm cống hiến cho nghề, lương y Nguyễn Thị Thái ở Tỉnh Hà Giang được mọi người ví như kho thuốc Nam của người Việt. Với 30 bài thuốc gia truyền dân tộc Tày, chị đã cứu giúp rất nhiều bệnh nhân nhờ thảo dược thiên nhiên.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và cắt thuốc nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và chữa nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.  Bằng những bài thuốc Nam cổ phương của cha ông để lại phòng khám sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục nguyên nhân gây bệnh, đặc biệt các bệnh vô sinh hiếm muộn viêm nhiễm phụ khoa, tiêu độc tán u hay các bệnh hệ tiêu hóa khác….

Xem chi tiết

‘Bà Mụ’ Nguyễn Thị Thái cứu giúp bệnh nhân phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nức tiếng Hà Giang

Bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái chiết xuất từ thảo dược chuyên về viêm phụ khoa, vô sinh hiếm muộn giúp bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ, hạnh phúc trọn vẹn

Xem chi tiết

Qua đây chúng tôi thành thực xin lỗi các bệnh nhân chưa được thuốc. Do lượng bệnh nhân đăng ký quá đông, để cắt được thuốc cần phải hỏi rõ tình trạng bệnh cụ thể của từng người để kê đơn làm thuốc riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ mọi người sớm nhất có thể, mong mọị người thông cảm.

Và xin lưu ý: Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa hấp thu của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của nhà thuốc là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa .

HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH CẮT THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN TẠI NHÀ THUỐC

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân cả nước, bên cạnh việc tư vấn, khám và điều trị bệnh tại nhà thuốc, lương y Nguyễn Thị Thái còn hỗ trợ tư vấn trực tuyến và gửi thuốc qua đường bưu điện về tận nhà cho bệnh nhân ở xa.

Khám tại nhà thuốc

Với bệnh nhân ở khu vực Hà Giang hoặc bệnh nhân có điều kiện đến trực tiếp cơ sở của Nhà thuốc để được khám và kê đơn thuốc. Quý bệnh nhân có thể đặt lịch trước qua Tổng đài 0963 429 173

Tư vấn trực tiếp

Với bệnh nhân ở xa vui lòng liên hệ qua Tổng đài 0963 429 173 để được lương y Nguyễn Thị Thái trực tiếp tư vấn, giải đáp các vấn đề bệnh lý

Gửi thuốc qua đường bưu điện

Quý bệnh nhân ở xa đã lương y được khám và tư vấn (bệnh nhân lấy thuốc để điều trị tiếp…) có thể nhờ nhà thuốc gửi thuốc qua đường bưu điện. Thuốc được bọc, đóng gói kín đáo, có niêm phong.