bệnh ung thư

Thời sự: ANTV | LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI
(Nguồn đài truyền hình công an nhân dân)

Lương y Nguyễn Thị Thái

Lương y chia sẻ:  “Bài thuốc hỗ trợ chữa các bệnh tiêu u, ung thư đã lưu truyền nhiều đời nay ở Hà Giang, vùng đất chủ yếu là đồi núi có hàng nghìn các cây thuốc quý hiếm mà không nơi đâu có được. Những người đi trước của dòng họ tôi đã không ngừng nghiên cứu để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân, nên tôi rất vinh dự và tự tin khi được kế thừa bài thuốc này để được mang lại sự sống và hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân hơn nữa”

Nhà thuốc khám và cắt thuốc các bệnh :

1.   U tuyến giáp, ung thư tuyến giáp

2.  U phổi, ung thư phổi

3. U xơ, u nang tử cung, ung thư cổ tử cung

4.   U vú, ung thư vú

5.   U gan, ung thư gan, xơ gan

6.  Ung thư thực quản, ung thư dạ dày

7. Ung thư máu

8. Ung thư phúc mạc

9. Ung thư tuyến tiền liệt, bang quang

10. Và hỗ trợ các bệnh ung thư khác

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI ĐÃ KẾT HỢP BÀI THUỐC GIA TRUYỀN VÀ KIẾN THỨC Y HỌC HIỆN ĐẠI TẠO RA CAO THUỐC TIÊU ĐỘC TÁN U

Thuốc trực tiếp do lương y Nguyễn Thị Thái bào chế và kê đơn riêng cho từng người.
Là bài thuốc gia truyền nổi tiếng nhiều đời nay, đã cứu giúp cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước
Thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên
Được bào chế đun cô đặc liên tục trong 7 ngày đêm thành tinh chất cao nên cơ thể hấp thu dễ, đặc biệt là những bệnh nhân thể trạng yếu, dùng thuốc tây hay hóa xạ trị nhiều.

BÀI THUỐC ĐƯỢC BÀO CHẾ TỪ DƯỢC LIỆU DO CHÍNH LƯƠNG Y THU HÁI TRÊN RỪNG

Đối với bệnh nhân ở giai đoạn đầu của bệnh khi kích thước u còn nhỏ: Uống thuốc làm tiêu u, giảm kích thước u, giảm các triệu chứng. Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Sau thời gian điều trị liên tục 2, 3 tháng bệnh nhân đi chụp chiếu lại sẽ thấy kích thước khối u nhỏ đi.
Đối với bệnh nhân ở giai đoạn sau khi can thiệp tây y: Thuốc này vừa giúp cân bằng cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp nâng cao chính khí, vừa có tác dụng hạn chế di căn xa, vừa có tác dụng kiểm soát khối u rất tốt.
Đối với bệnh nhân đã và đang thực hiện hóa trị liệu, xạ trị liệu: Bài thuốc có tác dụng làm giảm tác hại của hóa xạ trị, tăng cường thể trạng, tăng cường miễn dịch, khống chế tế bào ung thư di căn gần, hạn chế di căn xa, kiểm soát khối u rất tốt. Thuốc giúp củng cố sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phối hợp với y học hiện đại để giúp người bệnh một cách tốt nhất. Vậy nên ở giai đoạn này nên phối hợp đông y và tây y hỗ trợ điều trị ung thư để đạt hiệu quả cao nhất.

73bc339c7cf789a9d0e6

Bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ngày một gia tăng. Ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và đáng sợ, đặc trưng bởi khả năng xâm lấn, lây lan đến các bộ phận của cơ thể. Ung thư nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh sẽ tử vong nhanh chóng.

Vậy nên, hiện nay BỆNH UNG THƯ vẫn là NỖI ĐAU CHUNG của toàn xã hội, là bản án tử hình của bệnh nhân.

BÀI THUỐC CỦA LƯƠNG Y NHƯ LÀ MỘT MINH CHỨNG SỐNG CHO VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA THUỐC NAM ĐỐI VỚI NỀN Y HỌC.

20 năm qua lương y Nguyễn Thị Thái ở tỉnh Hà Giang trở thành ân nhân của rất nhiều người bệnh trên cả nước. . Hy vọng có thể truyền tải thông điệp UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ CHẾT và mang hy vọng sống tới nhiều bệnh nhân hơn

BÁO CHÍ NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

Lương y Nguyễn Thị Thái – Kho báu thuốc Nam của người Việt

Gần 20 năm cống hiến cho nghề, lương y Nguyễn Thị Thái ở Tỉnh Hà Giang được mọi người ví như kho thuốc Nam của người Việt. Với 30 bài thuốc gia truyền dân tộc Tày, chị đã cứu giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật nhờ thảo dược thiên nhiên.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và cắt thuốc nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.

Xem chi tiết

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng khám YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và chữa nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.  Bằng những bài thuốc Nam cổ phương của cha ông để lại phòng khám sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục nguyên nhân gây bệnh, đặc biệt các bệnh vô sinh hiếm muộn viêm nhiễm phụ khoa, tiêu độc tán u hay các bệnh hệ tiêu hóa khác….

Xem chi tiết

‘Bà Mụ’ Nguyễn Thị Thái cứu giúp bệnh nhân phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nức tiếng Hà Giang

Bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái chiết xuất từ thảo dược chuyên về viêm phụ khoa, vô sinh hiếm muộn giúp bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ, hạnh phúc trọn vẹn

Xem chi tiết

VIDEO NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái