Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn nổi tiếng khắp việt nam - tÌM LẠI HẠNH PHÚC CHO CÁC GIA ĐÌNH MONG CON

Thời sự: ANTV | LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ THÁI VÀ BÀI THUỐC DÂN TỘC CHỮA VÔ SINH – HIẾM MUỘN
(Nguồn đài truyền hình công an nhân dân)

Lương y Nguyễn Thị Thái – Giám đốc phòng chẩn trị YHCT vô sinh hiếm muộn và viêm nhiễm phụ khoa

Vô sinh, hiếm muộn là gì?
Vô sinh, hiếm muộn  là tình trạng vợ chồng quan hệ tình dục thường xuyên trong vòng hơn 1 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào mà không thấy thụ thai.
Có hai dạng “vô sinh” là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Vô sinh nguyên phát là từ khi quan hệ tình dục quá một năm mà không có thai lần nào còn vô sinh thứ phát là đã từng mang thai nhưng sau đó không thể có thai lần nữa.

  Lương y Nguyễn Thị Thái – Người mẹ của hàng trăm đứa con
(Nguồn : Đài truyền hình VTC6)

Đôi khi Hạnh Phúc của gia đình không phải là nhà cao, cửa rộng, nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng…
Mà đôi khi chỉ là 1 tiếng cười của con, một bữa cơm đầm ấm với cha mẹ, vợ chồng và 2 đứa con ngoan. Tưởng chừng đơn giản như vậy nhưng hiện nay nhiều gia đình không được may mắn và gặp nhiều vấn đề trong việc sinh con dẫn đến tình trạng mối quan hệ giữa vợ chồng không mặn mà, chuyện tình cảm lạnh lẽo, sợ cái cảm giác người thân họ hàng hỏi thăm, chạnh lòng khi thấy bạn bè con bồng con bế…. Tất cả những điều đó cứ mỗi ngày lại như khắc thêm vào vết thương của cặp vợ chồng mong con, đặc biệt là với người vợ…
 Như thấu hiệu được những nỗi đau đó, Lương Y Nguyễn Thị Thái với kinh nghiệm gần 20 năm trong việc điều trị muộn con bằng bài thuốc gia truyền của mình đã giúp cho rất nhiều gia đình hạnh phúc với những niềm vui tưởng chừng như giản đơn. Bài thuốc nam của lương y Nguyễn Thị Thái được giới y khoa đánh giá là một bước tiến mới mang tính đột phá trong hỗ trợ điều trị những căn bệnh dẫn đến muộn con, là niềm tự hào của thuốc dân tộc.

Tuỳ từng tình trạng của bệnh nhân để được kê đơn thuốc đặc trị dạng thuốc thang hoặc dạng cao. Tinh chất thuốc dạng cao được bào chế thủ công theo phương pháp truyền thống: đun kỹ nhiều lần để lấy tinh chất thuốc từ dạng thuốc thang, sau đó lấy nước thuốc này đun liên tục trong 7 ngày đêm để cô đặc thành tinh chất cao đặc. Dạng thuốc này là tinh chất nên khả năng hấp thu đáp ứng nhanh, phù hợp cho bệnh nhân không có thời gian đun sắc thuốc thang.

NHÀ THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN DO NGUYÊN NHÂN Ở CẢ NAM VÀ NỮ

 

1. Chữa vô sinh nữ, hiếm muộn ở nữ:

1.1 Viêm ống dẫn trứng, tắc ống dẫn trứng, chữa tắc vòi trứng gây vô sinh nữ.

1.2 Trứng lép, trứng yếu, cải thiện trứng lép, chữa trị suy buồng trứng sớm.

1.3  Buồng trứng đa nang, đa nang buồng trứng, chữa u nang buồng trứng.

1.4  U xơ tử cung, u nang buồng trứng gây vô sinh nữ.

1.5  Viêm nội mạc tử cung, chữa trị chứng lạnh tử cung gây khó thụ thai.

1.6  Niêm mạc tử cung mỏng gây khó thụ thai, giữ thai.

1.6  Biến chứng của viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo gây vô sinh.

1.7  Rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt gây vô sinh nữ.

1.8  Vô sinh nữ, hiếm muộn nữ không rõ nguyên nhân.

Cấu tạo cơ quan sinh sản ở phụ nữ

2. Chữa vô sinh, hiếm muộn ở nam:

 2.1  Không có tinh trùng, tinh trùng yếu,  tinh trùng dị dạng, tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục, tinh trùng đặc…

 2.2  Viêm ống dẫn tinh, tắc ống dẫn tinh.

 2.3  Viêm tinh hoàn, teo tinh hoàn, đau tinh hoàn, vô sinh do biến chứng quai bị.

 2.4  Viêm mào tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn.

 2.5   Giãn tĩnh mạch thừng tinh, biến chứng teo tinh hoàn do giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 2.6   Vô sinh, hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

 2.7   Chữa yếu sinh lý, di linh, liệt dương…

 2.8   Chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn…

Cấu tạo cơ quan sinh sản ở nam giới

luong-y-nguyen-thi-thai (119)

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của nhà thuốc Nguyễn Thị Thái

“Con cái chính là cái vốn quý giá nhất của cha mẹ, là lộc trời ban. Nhưng thực tế có nhiều cặp vợ chồng không may mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn. Nhờ bài thuốc nam gia truyền Lương y Nguyễn Thị Thái đã hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ của rất nhiều cặp vợ chồng, biến điều không thể thành có thể, giúp rất nhiều cặp vợ chồng có được hạnh phúc trọn vẹn khi có con.”

Thuốc nam của Lương y Nguyễn Thị Thái đạt top 100 Thương hiệu mạnh ASEAN
(Nguồn : Đài truyền hình VTV1)

BÀI THUỐC CỦA LƯƠNG Y NHƯ LÀ MỘT MINH CHỨNG SỐNG CHO VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA THUỐC NAM ĐỐI VỚI NỀN Y HỌC. NHẤT LÀ ĐỐI VỚI CĂN BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN NÀY.

Hơn 20 năm qua lương y Nguyễn Thị Thái ở tỉnh Hà Giang trở “mẹ” của hàng trăm đứa con, thành ân nhân của rất nhiều người bệnh trên cả nước với bài thuốc vô sinh, hiếm muộn.

Trường hợp vợ chồng Trịnh thị Nhung, Bắc Hà, Lào Cai vô cùng khó khăn trong vấn đề sinh con. Chị Nhung bị trứng lép, niêm mạc mỏng. Chồng chị tinh trùng yếu. Gia đình đã dùng thuốc Tây và thuốc Nam nhiều nơi nhưng vẫn chưa có tin vui. Đến khi chị tìm hiểu về các bài thuốc vô sinh cổ phương dân tộc tày của lương y Thái thì chi đặt niềm tin rất nhiều. Sau 4 tháng 2 vợ chồng kiên trì uống thuốc chị Nhung đã mang bầu. Hiện tại vợ chồng chị Nhung hạnh phúc bên 2 cô công chúa đáng yêu.

Vợ chồng Trịnh Thị Nhung.
Vợ chồng Trịnh Thị Nhung.

Trường hợp khác là vợ chồng chị Thảo Châu ở Ấp 516 xã Châu Thành, Thị Trấn Tam Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang. Anh chị hiếm muộn lâu năm. Tiền của trong nhà làm ra bao nhiêu anh chị tìm thuốc điều trị hiếm muộn hết những vẫn chưa có kết quả. Còn nước còn tát, hễ đâu mách có thuốc hay là anh chị lại lặn lội tìm đến để thăm khám lấy thuốc. May mắn cũng mỉm cười khi chị Thảo tìm đền lương y Nguyễn Thị Thái. Sau một hồi thăm khám, chị Thảo quyết định lấy thuốc uống. Mọi thứ sinh hoạt theo hướng dẫn của lương y Thái nên vài tháng sau chị mang bầu và hạ sinh bé trai kháu khỉnh.

Vợ chồng Thảo Châu
Vợ chồng Thảo Châu

Mỗi tình trạng bệnh đều được lương y kê đơn cắt thuốc riêng

Để có được thành công đó, một phần do cách bào chế thuốc vô sinh của lương y Nguyễn Thị Thái rất đặc biệt. Hiện nay, trước tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, khi mà các công ty dược Việt Nam và thế giới ra sức sản xuất thực phẩm chức năng, viên hoàn, thì lương y Nguyễn Thị Thái vẫn giữ nguyên bản sắc thuốc dân tộc: bài thuốc vô sinh nam, thuốc vô sinh nữ sử dụng thuốc lá Nam sắc uống hoặc bào chế dạng cao thuốc đun thủ công đúng 7 ngày đêm để được tinh chất cao theo đúng phương pháp gia truyền. Với việc gìn giữ và bảo tồn những giá trị nguyên bản của thuốc Nam  lương y Nguyễn Thị Thái đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi bệnh.

CÓ UY TÍN QUA BAO THẾ HỆ

  • Thuốc trực tiếp do lương y Nguyễn Thị Thái bào chế và kê đơn riêng cho từng người.
  • Là bài thuốc gia truyền nổi tiếng nhiều đời nay, đã cứu chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước. Bài thuốc gia truyền Nguyễn Thị Thái được kế thừa, phát triển qua bao đời nay, niềm tự hào thuốc dân tộc lâu đời của dân tộc Tày được lương y hồi sinh lại.
  • Được bào chế đun cô đặc liên tục trong 7 ngày đêm thành tinh chất cao nên cơ thể hấp thu dễ

DƯỢC LIỆU AN TOÀN 

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cao thì dược liệu làm thuốc vô cùng quan trọng. Vậy nên nhà thuốc tuyệt đối không nhập dược liệu khô đã được bào chế sẵn ở thị trường mà trực tiếp đi tìm hái dược liệu trên rừng về và tự bào chế phơi sấy khô hay khử độc để đảm bảo dược tính tốt nhất và không dùng chất bảo quản. 

SỞ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Nhà thuốc nam gia truyền Nguyễn Thị Thái được Sở y tế cấp phép khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Công nhận bài thuốc gia truyền.

VIDEO NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

BÁO CHÍ NÓI VỀ lương y nguyễn thị thái

Lương y Nguyễn Thị Thái – Kho báu thuốc Nam của người Việt

Gần 20 năm cống hiến cho nghề, lương y Nguyễn Thị Thái ở Tỉnh Hà Giang được mọi người ví như kho thuốc Nam của người Việt. Với 30 bài thuốc gia truyền dân tộc Tày, chị đã cứu chữa rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật nhờ thảo dược thiên nhiên.

Xem chi tiết

Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và cắt thuốc nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.

Xem chi tiết

Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thị Thái giữ gìn nghề thuốc nam truyền thống của dân tộc

Phòng chẩn trị YHCT Nguyễn Thị Thái là địa chỉ khám và chữa nhiều bệnh bằng thuốc Nam uy tín hơn 20 năm hoạt động với phương châm “Xem bệnh nhân như anh em trong gia đình”.  Bằng những bài thuốc Nam cổ phương của cha ông để lại phòng khám sử dụng các thảo dược thiên nhiên để khắc phục căn nguyên gây bệnh, đặc biệt các bệnh vô sinh hiếm muộn viêm nhiễm phụ khoa, tiêu độc tán u hay các bệnh hệ tiêu hóa khác….

Xem chi tiết

‘Bà Mụ’ Nguyễn Thị Thái và bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nức tiếng Hà Giang

Bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Thái chiết xuất từ thảo dược, bài thuốc bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn giúp bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ làm cha làm mẹ, hạnh phúc trọn vẹn

Xem chi tiết

Qua đây chúng tôi thành thực xin lỗi các bệnh nhân chưa được thuốc. Do lượng bệnh nhân đăng ký quá đông, để cắt được thuốc cần phải hỏi rõ tình trạng bệnh cụ thể của từng người để kê đơn làm thuốc đặc trị riêng. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hỗ trợ mọi người sớm nhất có thể, mong mọị người thông cảm.

Và xin lưu ý: Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa hấp thu của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của nhà thuốc là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa.

HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH CẮT THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN TẠI NHÀ THUỐC

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân cả nước, bên cạnh việc tư vấn, khám và điều trị bệnh tại nhà thuốc, lương y Nguyễn Thị Thái còn hỗ trợ tư vấn trực tuyến và gửi thuốc qua đường bưu điện về tận nhà cho bệnh nhân ở xa.

Khám tại nhà thuốc

Với bệnh nhân ở khu vực Hà Giang hoặc bệnh nhân có điều kiện đến trực tiếp cơ sở của Nhà thuốc để được khám và kê đơn thuốc. Quý bệnh nhân có thể đặt lịch trước qua Tổng đài 0963 429 173

Tư vấn trực tiếp

Với bệnh nhân ở xa vui lòng liên hệ qua Tổng đài 0963 429 173 để được lương y Nguyễn Thị Thái trực tiếp tư vấn, giải đáp các vấn đề bệnh lý

Gửi thuốc qua đường bưu điện

Quý bệnh nhân ở xa đã lương y được khám và tư vấn (bệnh nhân lấy thuốc để điều trị tiếp…) có thể nhờ nhà thuốc gửi thuốc qua đường bưu điện. Thuốc được bọc, đóng gói kín đáo, có niêm phong.